Dự đoán Kqxs Vĩnh Phúc
Vị Trí:Xổ số Hà Tĩnh > Dự đoán Kqxs Vĩnh Phúc > Luận Đề Hôm Nay Nhà vô địch Olympic Mỹ mất huy chương vàng trong một tháng và được tìm thấy trong một túi nhựa trên đường.
Luận Đề Hôm Nay Nhà vô địch Olympic Mỹ mất huy chương vàng trong một tháng và được tìm thấy trong một túi nhựa trên đường.

Cập Nhật:2022-07-02 07:59    Lượt Xem:186

Luận Đề Hôm Nay Nhà vô địch Olympic Mỹ mất huy chương vàng trong một tháng và được tìm thấy trong một túi nhựa trên đường.

Mảnh ghép (in thông tin) 2 Từng ngày, ghi chú, ghi chú (in ảnh) ngoài nước ngoài mạng lưới, July 1 (Xinhua)-- ABC báo cáo trên June 30 rằng sau hơn một tháng tìm kiếmLuận Đề Hôm Nay, huy chương vàng của Thế vận hội Olympic bị mất do đòn roi, người s áng lập đội bóng chuyền của phụ nữ Mỹ, cuối tháng Năm, đã được phục hồi và bị bỏ rơi trong một túi nhựa bị bỏ rơi bên ngoài cửa hàng hớt tóc ở California. Cảnh sát địa phương báo cáo vào tháng Sáu 30... rằng chiếc xe của cô ta đã bị trộm vào tháng Năm 25, với huy chương vàng thắng trong vòng Thế vận động 2020 Tokyo. Ông ấy nói ông ấy mang huy chương vàng bất cứ lúc nào để thỏa mãn nhiều người thân, bạn bè và người muốn xem huy chương vàng. Sau đó, cô ta đề nghị một phần thưởng... 1000 dành cho huy chương vàng. Sau cuộc điều tra của cảnh sát, nó được xác nhận rằng tên trộm là Fernandez một tuổi một tuổi ba mươi. Vào tháng Sáu 7, cảnh sát bắt giữ anh ta vì tình nghi trộm cắp hạng nhất dân cư, trộm cắp xe hạng hai, ăn cắp danh tính và sở hữu ma túy. Tuy nhiên, cảnh sát không tìm thấy huy chương vàng bị đánh cắp vào lúc đó. The owner of a local tiệm cắt tóc tìm thấy một túi nhựa bị bỏ hoang bên ngoài cửa hàng. ông ấy tìm thấy nó có một cái huy chương vàng. Chủ tiệm hớt tóc đã bắt đầu liên lạc với cảnh sát và đề nghị trả lại huy chương vàng. Cảnh sát nói họ đang phối hợp việc trao huy chương vàng cho cuộc chiến. (Tây Ban Nha)