Dự đoán Kqxs Vĩnh Phúc
Vị Trí:Xổ số Hà Tĩnh > Dự đoán Kqxs Vĩnh Phúc > So So Moi Nhat Ba vô địch! Buổi phỏng vấn dạy học của Wangdu: mọi người đang làm việc chăm chỉ và vượt qua khó khăn. Tao chỉ tập trung vào mọi điểm.
So So Moi Nhat Ba vô địch! Buổi phỏng vấn dạy học của Wangdu: mọi người đang làm việc chăm chỉ và vượt qua khó khăn. Tao chỉ tập trung vào mọi điểm.

Cập Nhật:2022-07-28 08:03    Lượt Xem:186

So So Moi Nhat Ba vô địch! Buổi phỏng vấn dạy học của Wangdu: mọi người đang làm việc chăm chỉ và vượt qua khó khăn. Tao chỉ tập trung vào mọi điểm.

Vào tháng Bảy 23, Vương Manyun đánh bại đồng đội Vương di 4-2 để giành được vòng chung kết đơn lẻ dành cho phụ nữ ở Budapest thuộc giải vô địch 2022 kim kim kim kim kim kim. Sau trận đấu, Vương Manyun đã phỏng vấn trực tiếp Budapest và nói rằng Budapest là vùng đất hạnh phúc của nó. Trong hai cuộc đua ở Budapest, Vương Manyu đã thắng ba giải vô địch trong giải độc cua phụ nữ, nhân đôi trộn lẫn và độc đơn nữ trong thách đấu. Trong thử thách trước ở Budapest, Wang Manyun đã đến được trận bán kết đơn lẻ của phụ nữ, nhưng buộc phải rút lui vì một chấn thương chân nghiêm trọng, thật đáng tiếc. trong giải vô địch này, Vương Manyu đã đi đến vòng chung kết. Vào lúc bắt đầu trận chung kếtSo So Moi Nhat, Vương Manyun nhanh chóng bước vào bang và đến trường 11-9 kế tiếp. Trong hiệp haiSo So Moi Nhat, Wang Manyun tiếp tục chiến thắng và thắng một hiệp 11-4, với một điểm 2-0 tổng cộng. Nó nói ra, nó nói ra nó lối này. Nó đang ở trong bản động này, rất khó khăn Vương Manyun đuổi theo cả chặng đường đến 9-10, và Vương Yidi đã lấy một bộ với 11-9. Nó rất dễ bị như vậy. Nó rất khó hiểu. Nó rất khó hiểu. Nó rất khó hiểu. Nó rất khó hiểu. Nó rất khó hiểu, rất khó hiểu. Nó là một thứ rất khó hiểu. Nó rất khó hiểu. Nó rất khó hiểu. Nó rất khó khăn và rất khó khăn. Nó là một bức ảnh khắp trường, cả hai bên đến và đi. Kết khi 7 căng thắng, rất nhiều súng đã được ghi vào và thắng thêm một ba điểm nữa, 11-7, thắng vô địch 4-2. Nói ra nó nói, nó ra, lối này! Sau trận đấu, Wang Manyun đau lòng mắt khỏi mẹ khi cô ấy bị trả lời ở bên ngoài để thắng vô định cuộc chiến bóng bọn đã nữ này. Lào cậu đã rời khỏi trận trò chơi tuần trước này và thắt trận này và thắt chă Oh, hungmanya nói rằng thực tế, tôi đã nghỉ ngơi hai ngày sau lần nghỉ cuối cùng, và tôi cảm thấy khá hơn về thể chất. Thứ hai, tôi nghĩ mọi người đang làm việc chăm chỉ, mọi người bình đẳng, mọi người đang vượt qua khó khăn, và tôi cũng vậy. Tôi vẫn tập trung vào mọi điểm và trò chơi. Nó hỏi cô ấy cảm thấy thế nào về chiến thắng vô địch. Wang Manyun nói, trước hết, tôi rất vui. trò này rất thú vị và rất khó khăn. cuối cùng, người chủ nhà yêu cầu cô nói vài lời với khán giả. Vương Manyun nói: Đầu tiên, cảm ơn rất nhiều! Thật ra, trong hai cuộc đua ở Budapest, tôi đã âm thầm được hỗ trợ và chăm sóc bởi mọi người dù tôi có gặp chấn thương hay khó khăn. Budapest, như tôi đã nói, là vùng đất hạnh phúc của tôi. Nó như vậy, người ngoại i i i ít đã nói, Vương Manyun! Budapest treble, chỉ cần hỏi ai khác là người đàn ông Yu đã chơi tốt hôm nay, sau đó hãy nghỉ ngơi tốt, và tôi muốn là tay sau của đàn bà hoạt động của Man Yu! Thật kinh khủng! Vương xà hung dữ, đánh tôi đi! Ai là thần bằng tay trái? Hãy nói thật lớn! Vương xà đầu tiên! Quần áo! Bố cũng rất tuyệt! Đấu tay hai người phụ nữ tên Vương ở Trung Quốc Đông Bắc! Quá mạnh để giành giải vô địch với thương tích. Chúc mừng bạn! Đại Di cũng rất giỏi chơi. và mắt t ôi không thể phản ứng! Đây là loài người chất lượng cao. Description